MV 'Tình thơ 2013' của Ngọc Linh - Diễm Quyên gây sốt trên mạng

MV 'Tình thơ 2013' của Ngọc Linh - Diễm Quyên gây sốt trên mạng

Thứ Ba, 29/01/2013, 08:54 GMT+7

Sự trở lại của đôi song ca đình đám một thời của làng nhạc khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú

Gần 20 năm về trước, Ngọc Linh là ca sĩ nhí được đông đảo bạn trẻ yêu 
mến. Năm 1993, Ngọc Linh là đại diện duy nhất của Việt Nam được Michael Jackson mời hát chung ca khúc Heal The World tại Thái Lan. Lúc đó Ngọc Linh chỉ mới bước vào tuổi 14.

Diễm Quyên - Ngọc Linh

Và từ năm 2000, cùng với Diễm Quyên, Ngọc Linh thành lập đôi song ca và trở thành thần tượng của giới trẻ bởi phong cách đáng yêu, trong sáng và trẻ trung. Tuy nhiên đến năm 2002, Diễm Quyên dừng sự nghiệp để sang nước ngoài định cư, Ngọc Linh tiếp tục con đường ca hát solo và cho phát hành album Lựa chọn một vì sao. Sản phẩm này thời điểm đó rất thành công với nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích đến tận hiện nay như: Rồi từ đây, Lựa chọn một vì sao, Mùa hạ cuối cùng... Nhưng đến năm 2004, Ngọc Linh bất ngờ chia tay sân khấu ca nhạc để trở 
thành MC cho chương trình Vui cùng Hugo của Đài truyền hình 
TP.HCM. 


Qua Facebook một người bạn cũ, Ngọc Linh mới biết Diễm Quyên sắp về Việt Nam chơi và nhờ người bạn sắp xếp cho một cuộc hẹn vì đã hơn 10 năm cả hai mất liên lạc với nhau. Khi gặp nhau thì cả Ngọc Linh và Diễm Quyên muốn làm một MV để kỉ niệm. Cuối cùng, hai người chọn quay lại bài Tình thơ vì đó cũng là ca khúc cuối cùng mà cả hai song ca cùng nhau. Ngọc Linh và Diễm Quyên mong muốn bài hát cũng là những kỉ niệm tình bạn đẹp nhất của hai người trước đây.

MV "Tình thơ version 2013"

Và sau một thời gian làm hậu kì, MV Tình thơ cũng đã chính thức ra mắt. Ngay khi xuất hiện, MV này đã tạo nên một cơn "sốt" khi được cư dân mạng "share" liên tục trên trang cá nhân với những cảm xúc rất ngọt ngào. 

 

Rất nhiều dân mạng đã chia sẻ link và cảm xúc về MV "Tình thơ 2013" trên Facebook 

Thậm chí clip "Tình thơ" cách đây hơn 10 năm của Ngọc Linh - Diễm Quyên cũng được quan tâm trở lại

Được biết, MV này được thực hiện mang tính chất kỉ niệm vì Ngọc Linh và Diễm Quyên đều không có ý định trở lại showbiz. Cả hai đã có công việc và gia đình ổn định. 

Read more: http://congso.com/mv-tinh-tho-2013-cua-ngoc-linh-diem-quyen-gay-sot-tren-mang-8737


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: